Home ข่าวทั่วไป ทายใจจากจานที่คุณชอบที่สุด บอกถึงตัวตนคุณได้

ทายใจจากจานที่คุณชอบที่สุด บอกถึงตัวตนคุณได้

5 second read
0
689

ทายใจจากจานที่คุณชอบที่สุด บอกถึงตัวตนคุณได้

ลองมองภาพจานทั้งหมด 4 ใบนี้ จากนั้นให้เลือกมา 1 ใบที่คุณชอบมากที่สุด แล้วค่อยเลื่อนลงไปอ่ า นคำทำน า ยด้านล่าง จานแต่ละใบนั้นได้ซ่อนคำทำน า ย ตัวตนของคนที่เลือกเอาไว้ ลองพิจารณากันดูแล้วอ่ า นเลย และนี่ก็เป็นเหมือนการเล่นเ ก มจิตวิทย าการทายใจอ ย่ า งหนึ่งใครจะเชื่อไม่เชื่อก็แล้วแต่วิจารณญ า ณได้เลย พอเลือกจานได้แล้วก็เลื่อนลงไปอ่ า นกันได้เลย

1 เลือกจานใบแรก

คุณนั้นเป็นคนที่จะไม่ตัดสินใจทั้งนั้นและพย าย ามรับในตัวตนของแต่ละคนให้ได้ เพราะว่าคนเรามันไม่เหมือนกัน และยังไม่ชอบให้ใครมาตัดสินตนเองอีกด้วย และยังเป็นคนที่มักจะวางแผนในการใช้ชีวิตเป็นอย่ างดี เเถมยังวางแผนไว้ล่วงหน้าเป็นปี ๆ เลย มักจะชอบความสมบูรณ์แบบ ฉลาด เข้มแข็ง และมักจะทำอะไรด้วยตัวเองเสมอ มองโลกในแง่บวกเพื่อให้กำลังใจตัวเองอีกด้วย

2 เลือกจานใบที่สอง

คุณนั้นเป็นคนที่หนักเเน่น มั่นคง รักความสงบ และพย าย ามจะทำให้ชีวิตได้พบเจอกับความเรียบง่าย สงบสุข ต้องการใช้ชีวิตอย่ างมีความหมายมากที่สุด และไม่ค่อยชอบทำอะไรโดยเปล่าประโยชน์ แต่ก็รู้ขีดจำกัดของตัวเองเสมอจะพย าย ามไม่ทำอะไรจนเกินตัวเกินไป ไม่หักโหม เพราะรู้ดีว่ามันส่งผลเสียต่อร่างกายอย่ างเเน่นอน

3 เลือกจานใบที่สาม

บ่งบอกได้ว่าเป็นคนที่อยู่ใกล้แล้วจะรู้สึกสบายใจ เวลาลำบ า กพวกเขาต่างหันมาหาคุณกันทั้งนั้น เวลาลำบากก็มักจะต้องการความช่วยเหลือจากคุณ และคุณก็มักจะช่วยเหลือพวกเขาเสมอ และคุณเองก็นิสัยดีไม่น้อยเลย และยังเป็นที่ปรึกษาที่ดีอีกด้วย รับฟังได้อย่ างดีเสมอ และจะไม่ตัดสินใจอะไรใคร และยังเชื่อเสมอว่าคนเรานั้นย่อมต้องการใครสักคนเสมอ

4 เลือกจานใบสี่

คุณเป็นคนที่มีความสนุกสนานในการใช้ชีวิต เป็นคนที่ใช้ชีวิตอย่ างเต็มที่ ใจกว้าง ชอบช่วยเหลือ และยังเป็นคนทำอะไรตามที่ตัวเองอย ากจะทำ ไม่ต้องการผู้นำและไม่ต้องการเป็นผู้ตามให้กับใคร และยังสามารถทำอะไรได้คนเดียวแบบสบาย ๆ เลย ไม่ต้องทำอะไรกันหลายคนก็ได้ ดูจะคล่องตัวมากกว่าเสียด้วย

การทำนายท า ยนิสัยจากจานที่เลือกนี้อาจจะเเม่นบ้างไม่แม่นบ้างก็พิจารณากันเอาเองเลย อ่ า นเพลิน ๆ กันเลยทีเดียว

Check Also

หากเขาเป็นของเรา เขาคงไม่ไปเป็นของใคร

หากเขาเป็นของเรา เขาคงไม่ไปเป็นของใคร คนรักกันนั้นตอนรักกันอะไรมันก็หวานหอมหมด อะไร ๆ ก็มั…