Home ข่าวทั่วไป สีเสื้อบอกนิสัย คุณชอบใส่สีอะไรจะบ่งบอกถึงนิสัย ได้เลยว่าเป็นคนแบบไหน

สีเสื้อบอกนิสัย คุณชอบใส่สีอะไรจะบ่งบอกถึงนิสัย ได้เลยว่าเป็นคนแบบไหน

5 second read
0
954

สีเสื้อบอกนิสัย คุณชอบใส่สีอะไรจะบ่งบอกถึงนิสัย ได้เลยว่าเป็นคนแบบไหน

สีเสื้อบอกนิสัย บอกอะไรได้หลายอ ย่ า งเลย เสื้อที่ชอบใส่เป็นสีอะไรจะบ่งบอกถึงนิสัยเฉพาะของแต่ละคนได้เลยว่าเป็นคนแบบไหน หากอ ย า กจะรู้นิสัยใครก็ลองสังเกตดูว่าเขาชอบใส่เสื้อสีอะไร เราก็จะได้รู้นิสัยเขาแบบเบื้องต้นได้เหมือนกัน การท า ย นิ สั ย จากสีเสื้อนั้นจะตรงมากแค่ไหนอ ย า กให้ทุกคนได้มาลองอ่ า นกันดู

1 ชอบสวมเสื้อสีส้มเป็นประจำ

คุณเป็นคนที่รักในความยุติธรรมเป็นที่สุดเลย มีความมั่นใจในตัวเองสูงมาก ๆ มีเมตตา เป็นคนใจดี มีความรับผิดชอบสูง ฉลาด สติปัญญาดี ไหวพริบดีมากทีเดียว แล้วยังเป็นคนหนึ่งที่มีไอเดียสร้างสรรค์ ชอบอะไรที่มันเเหวกแนว ชอบเป็นคนที่ได้รับการยอมรับจากผู้คน แต่ข้อเสียจะเป็นคนที่คิดเยอะจนทำให้เกิดความลังเล ทำให้พลาดอะไรดี ๆ ไปหลายครั้งเลย

2 ชอบสวมเสื้อสีแดงเป็นประจำ

คุณนั้นเป็นคนที่ฉลาด สติปัญญาเฉียบเเหลม เป็นคนที่รับฟังความคิดเห็นของคนอื่นได้ดี ใครจะติด จะชมก็พร้อมจะรับฟังเสมอ และพร้อมจะรับฟังแล้วพิจารณา นำไปปรับปรุงตัวเองอีกด้วย เป็นคนที่รักเพื่อน ทุ่มเทให้เพื่อนเสมอ เป็นคนปรับตัวเก่ง เข้ากับคนง่าย ไม่ชอบขัดใจใครเท่าไหร่ ทำให้สามารถอยู่กับคนได้หลายกลุ่ม ไม่ว่าจะสถานการณ์ไหนก็ปรับตัวได้ตลอด

3 ชอบสวมเสื้อสีฟ้าเป็นประจำ

คุณนั้นเป็นคนที่ฉลาด เป็นตัวเอง มีความมั่นใจในตัวเองสูง เก่งในด้านการวางแผน มักจะวางแผนก่อนการจะทำอะไรเสมอ ตัดสินใจอะไรก็จะต้องคิดวิเคราะห์ คิดแล้วคิดอีกสักหน่อยจะไม่รีบด่ ว นตัดสินใจทันที บุคลิกเป็นคนน่าเกรงขาม เรียนรู้เร็ว เข้มแข็ง เป็นคนที่สามารถอ่ า นคู่แข่งได้ อ่านคนออก มองคนก็รู้ว่าเป็นแบบไหน และยังเป็นคนที่มีเสน่ห์น่าสนใจอีกด้วย

4 ชอบสวมเสื้อสีดำเป็นประจำ

คุณนั้นเป็นคนที่ออกจะดื้อสักหน่อย มีความหัวรั้นด้วย มีความคิดเป็นของตัวเอง เป็นตัวเองชัดเจน ความมั่นใจในตัวเองสูงมาก ค่อนข้างจะเป็นคนตรงไปตรงมาอีกด้วย ในด้านของความเจ้าอารมณ์ก็ที่หนึ่งเลย กระด้างมาก ๆ เป็นคนที่ใช้ชีวิตอ ย่ า งมีเป้าหมาย มีแผน มีความคาดหวังสูงทีเดียว บุคลิกออกจะดูหยิ่งสักหน่อย เป็นคนที่รักใครรักจริงและยังรักคนง่ายมากอีกด้วย

5 ชอบใส่เสื้อสีเหลืองเป็นประจำ

หากคุณชอบสวมเสื้อสีเหลืองบ่งบอกได้ว่าคุณนั้นเป็นคนที่ฉลาด สติปัญญาดี มีไหวพริบ ทันคน ไม่โดนเอาเปรียบได้ง่าย ๆ เป็นคนเก่งมีความสามารถเยอะเลยทีเดียว เป็นที่น่านับถือของผู้คน มีทักษะในการโน้มน้าวจิตใจคนเก่งมาก เก่งในด้านการบริห า ร แก้ปัญหาได้เก่ง เป็นผู้นำที่ดี ชอบความสมบูรณ์แบบ และยังเป็นคนที่จริงจังกับการใช้ชีวิตอีกด้วย ไม่เคยกลัวอะไรทั้งสิ้นแต่ว่าก็ขิ้ส ง ส า ร ชอบชีวิตที่มีความสุขแบบเรียบร้อย

เป็นอ ย่ า งไรบ้างสำหรับการท า ยนิสัยจากสีเสื้อที่ชอบใส่ หากชอบก็อ ย่ าลืมแวะเข้ามาอ่ า นเพลินๆ จากทางเราได้ทุกวัน

Check Also

หากเขาเป็นของเรา เขาคงไม่ไปเป็นของใคร

หากเขาเป็นของเรา เขาคงไม่ไปเป็นของใคร คนรักกันนั้นตอนรักกันอะไรมันก็หวานหอมหมด อะไร ๆ ก็มั…