Home แนวคิดชีวิต ใครเกิดวันไหนบ้าง บอกถึงนิสัยคุณได้เเม่นมาก รวมถึงคู่เเท้คุณเป็นเเบบไหนด้วย

ใครเกิดวันไหนบ้าง บอกถึงนิสัยคุณได้เเม่นมาก รวมถึงคู่เเท้คุณเป็นเเบบไหนด้วย

6 second read
0
19,406
ดูดวงเนื้อคู่ตามวันเกิด บอกนิสัยและลักษณะเนื้อคู่ได้ตรงมาก

ใครเกิดวันไหนบ้าง บอกถึงนิสัยคุณได้เเม่นมาก รวมถึงคู่เเท้คุณเป็นเเบบไหนด้วย

ชวนทุกคนมาอ่านด ว งเนื้อคู่ตามวันเกิด ใครเกิดวันไหนบ้าง ตั้งแต่วันที่ 1 – 30 ลองมาอ่านดู บอกถึงนิสัยใจคอของคุณได้เเม่นมากด้วยเหมือนกัน รวมถึงคู่แท้ของคุณเป็นแบบไหน ถ้าพร้อมแล้วมาอ่านพร้อมกันเลย

คนเกิดวันที่ 1

แม้ว่าจะดูเป็นคนเจ้าชู้สักหน่อย แต่ความจริงแล้วไม่ใช่เลยเพราะว่าจริงๆ แล้วเป็นคนที่จริงจังในความรักทีเดียว ไม่เคยคิดจะหลอกลวงใครเลย เป็นคนที่มีความเป็นผู้นำสูงอีกด้วย และยังทุ่มเทในความรักอีกด้วย ทำให้คนรักมีความสุข เป็นคนที่ให้ความสำคัญกับคนรอบข้างเสมอ และยังชอบคนจริงจริงใจอีกด้วยแต่ก็เป็นคนไม่หยิ่งอะไร ถ่อมตัวเสมอ

คนเกิดวันที่ 2

เป็นคนที่หลายอารมณ์ไม่น้อยเลย เป็นคนมักจะรักคนง่าย โกรธคนง่ายแต่ก็หายเร็วมากๆ เลยด้วย เป็นคนที่หวาดระเเวง ไม่ค่อยจะไว้ใจใครสักเท่าไหร่ มักจะโหยหาความรักอยู่บ่อยๆ แต่ก็ดันเจอแต่รักที่ไม่เอาไหน ได้แต่รักไม่จริงใจตลอด ทั้งที่คุณเป็นคนที่เอาใจใส่คนอื่นอยู่ตลอดแท้ๆ เนื้อคู่นั้นจะเป็นคนจริงใจ แต่กว่าจะเจอชีวิตก็ต้องผ่ านความลำบากอีกมากมายเลย

คนเกิดวันที่ 3

เป็นคนรักจริง ทุ่มเท และยังเป็นผู้นำที่ดีอีกด้วย ค่อนข้างใจร้อนและแอบเจ้าชู้หน่อยๆ ชอบความท้าทาย ตื่นเต้น แต่ก็รักจริงนะ เนื้อคู่นั้นจะเป็นคนที่ผิวดำแดงสักหน่อย อายุเยอะกว่า และจะเข้ากันได้ดีแต่ว่ากาลเวลาจะพาให้เข้าใจกันมากขึ้นเพราะว่าจะต้องผ่ านปัญหาและอุปสรรคต่างๆ ไปพร้อมกันและสร้างตัวไปด้วยกัน

คนเกิดวันที่ 4

ทายว่าคุณนั้นเป็นคนที่ค่อนข้างแปลกสักหน่อย อ่อนไหวง่าย ไม่ชอบกฎกรอบอะไรทั้งสิ้น รักคนง่าย ไม่ชอบอยู่คนเดียว เจ้าชู่อีกด้วย เป็นคนที่ชอบความสมบูรณ์แถมชอบคนสวย คนหล่ออีกด้วย ข ี้หึงมาก หวงแฟนสุดๆ เนื้อคู่นั้นจะเป็นคนที่อายุน้อยกว่าหรือเท่ากัน และชอบคนที่มีอะไรคล้ายๆ กัน

คนเกิดวันที่ 5

เป็นคนที่เข้ากับคนง่ายมากๆ ชอบอยู่กับเพื่อนและมักจะแอบชอบเพื่อนอีกต่างหาก เป็นคนที่วางแผนเก่ง วิเคราะห์เก่ง มีทักษะในการพูด ชอบคนที่ไม่พูดมาก ชอบคนเอาใจเก่ง ใครที่เทคแคร์คนเก่งๆ นั้นจะชนะใจคนเกิดวันนี้ได้ง่ายๆ เลย

คนเกิดวันที่ 6

เป็นคนที่มีอารมณ์ศิลป์ในตัวไม่น้อยเลยแถมยังเป็นตัวเองสูงมากๆ มีรสนิยมดี และรักคนง่ายมาก เวลาคบใครก็จะจริงจังสุดๆ ทุ่มเทกับรักอย่ างมาก แต่กว่าจะตัดสินใจคบใครสักคนนั้นตัดสินใจนานเหมือนกัน เพราะว่าชอบความอิสระอย่ างมาก ไม่ชอบการบังคับเป็นที่สุด

คนเกิดวันที่ 7

เป็นคนที่ฉลาด สติปัญญาดี มีเสน่ห์ในตัวเองไปที่ไหนก็เป็นจุดสนใจของผู้คน แต่ก็ดันต้องอกหักช้ำรักอยู่บ่อยมาก มักจะเหงาบ่อยมาก เป็นคนที่ชอบอยู่เงียบๆ และชอบคนที่จริงใจไม่หลอกลวง ทุ่มเทในรักและเขาเองจะทุ่มเทเพื่อคนรักอย่ างมากเช่นกัน

คนเกิดวันที่ 8

เป็นคนขยันตั้งใจทำงานแม้ว่าบางครั้งงานจะทำให้ห่างไกลจากคนรัก แต่ก็ยังใส่ใจอยู่ตลอด แต่บางครั้งคุณเองก็เผลอไปกับเพื่อน ความบันเทิงเริงรมณ์ข้างนอกจนทำให้ชีวิตรักสั่นคลอน ถ้าอย ากมีรักดีๆ ต้องดีเสมอต้นเสมอปลายให้ได้ก่อน ถ้ายังติดเพื่อนก็อย่ ามีแฟนเลยคุณยังทำหน้าที่คนรักได้ไม่ดีพอด้วยซ้ำ

คนเกิดวันที่ 9

เป็นคนที่มีความเป็นผู้ใหญ่พอสมควรเลย ชอบออกความคิดเห็น เป็นคนที่มีความเป็นผู้นำ ไม่ชอบตามใคร ขยันทำงานอย่ างมาก เครียดง่าย โหมงานสุดๆ แต่ก็เป็นคนนิสัยดีไม่น้อย เป็นคนที่คบคนด้วยจิตใจไม่ได้มองที่หน้าตาเลย เนื้อคู่นั้นเป็นคนอ่อนหวาน รักจริงและใส่ใจเทคแคร์อย่ างมาก หากมีคนแบบนี้แล้วอย่ าปล่อยมือเขาไปง่ายๆ

คนเกิดวันที่ 10

เป็นคนที่เอาใจแฟนเก่งมากไม่เคยขาดตกบกพร่องอะไรเลย และยังเป็นคนที่มีความเชื่อมั่นในตัวสูง เวลาจะทำอะไรก็พึ่งตัวเองอย่ างเต็มที่ก่อน ในด้านความรักนั้นรักเดียว ไม่เห็นแก่ตัว มักคิดถึงครอบครัว คนรอบข้างก่อนเสมอ เนื้อคู่จะเป็นคนใจเย็นเข้าใจง่าย คอยเป็นเหมือนเพื่อนคู่คิดในทุกเรื่อง

คนเกิดวันที่ 11

ทายว่าคุณนั้นเป็นคนที่มีนิสัยอ่อนโยน รักใครก็จริงจังตลอด ทุ่มเทอย่ างมาก ไม่เคยคิดร้ ายกับใครทั้งสิ้น เป็นคนมองโลกในแง่ดีอย่ างมาก จริงใจ ไม่มีความลับอะไรและยังคาดหวังกับแฟนสูงอีกด้วยจนบางทีก็ทำให้น้อยใจไปเลย ข ี้หึงมากๆ เนื้อคู่เลยต้องเป็นคนที่เอาใจเก่ง ง้อเก่ง และเทคแคร์เก่งสุดๆ

คนเกิดวันที่ 12

ทายว่าคุณนั้นเป็นคนที่มีความโดดเด่นในตัวเองอย่ างมากและยังเจ้าชู้สุดๆ อีกด้วย เปลี่ยนคนรักบ่อยกว่าการเปลี่ยนมือถือเสียอีก แต่พอได้เจอคนที่ใช่จริงๆ ก็จะหยุดอยู่ที่คนเดียวเลย ทุ่มเทเพื่อคนรักมากๆ คนที่เป็นเนื้อคู่กว่าจะมาเจอกันนั้นใช้เวลาสักหน่อย หากคุณวางเข ี้ยวเล็บความเจ้าชู้ลงไปบ้างเขาคนนั้นอาจจะมาเร็วขึ้นก็ได้

คนเกิดวันที่ 13

ทายว่าเป็นคนที่วางตัวสบายๆ อิสระ นอกกรอบ แต่จริงๆ ก็เป็นคนที่ละเอียดรอบคอบสุดๆ มีวินัยในตัวเองไม่น้อยเลย เป็นคนจริงจังกับชีวิตอย่ างมาก เวลาจะคบใครก็เลยชอบคนที่ใช้ชีวิตอย่ างมีแบบแผน และเข้ากันได้ในทุกเรื่อง

คนเกิดวันที่ 14

มีเสน่ห์ไม่น้อยเลยแถมยังชอบบริหารเสน่ห์ตัวเองอยู่บ่อยๆ คำพูดคำจามีคารมคมคายไม่น้อย แต่ก็เป็นคนที่เครียดง่ายมาก เจ้าชู้นิดหน่อย เป็นคนปรับตัวเก่งเข้ากับคนง่าย ชอบความสนุกสนาน ชอบหว่านเสน่ห์อีกด้วยและชอบคนที่ให้อิสระและเวลาส่วนตัวแต่ก็ต้องคอยเอาใจเทคแคร์ด้วยเหมือนกัน ไม่ชอบแบบรักๆ ทิ้งๆ

คนเกิดวันที่ 15

เป็นคนที่มีนิสัยเหมือนเ ด็กสักหน่อยและยังชอบคนอายุน้อยกว่าอีกด้วย หรือผู้ใหญ่ก็ได้แต่ไม่ใช่แบบแก่เลย เป็นคนที่ชอบคนมีนิสัยคล้ายกันจะสนุกสนานไปด้วยกัน แถมยังมีอุดมการณ์ของตัวเองชัดเจนมากอีกด้วย มองโลกในแง่บวกสุดๆ

คนเกิดวันที่ 16

จะเป็นคนที่มีโลกส่วนตัวสูงและยังต้องการรักที่ดี มีชีวิตสดใส ใส่ใจในความรู้สึกของคนรอบข้างเสมอ เป็นคนที่มีความทุ กข์เศร้าในตัวอีกด้วย เลยชอบความโรแมนติกสักหน่อย แต่ก็เป็นคนที่มีอารมณ์ศิลปินไม่น้อยเลย

คนเกิดวันที่ 17

จะเป็นคนที่มีความมุ่งมั่นตั้งใจกับทุกเรื่อง ไม่ว่าจะเรียนหรือทำงานก็ตาม จะเต็มที่เสมอ เป็นคนที่เวลาชอบใครก็จะเข้าไปหาเลย เป็นคนคุยเก่ง ติดเพื่อน ส่วนมากเงินก็มักหมดไปกับเพื่อนเสียส่วนมาก แต่ก็เป็นคนที่ดีน่าคบ เอาการเอางานมากทีเดียว

คนเกิดวันที่ 18

เป็นคนที่ชอบหาความรู้ใหม่ๆ เสมอ เป็นคนที่หน้าตาดีมิใช่เล่นเลย แต่ว่าก็ไม่ค่อยวางแผนเรื่องอนาคต ส่วนในด้านความรักนั้นจะชอบคนที่มีความเป็นผู้ใหญ่ อายุไม่เกี่ยงแค่เป็นผู้ใหญ่ มีความรับผิดชอบและมองการไกล จริงจังกับการใช้ชีวิต สนใจคนรอบข้างเสมอ

คนเกิดวันที่ 19

ทายว่าคุณนั้นเป็นคนที่มีความตั้งใจจริงแกมหยิ่งๆ หน่อย เป็นคนที่มีความโดดเด่นในตัว และมักจะชอบคนที่น่าตาดี คนวันนี้มักจะมีอะไรน่าสนใจเป็นพิเศษไม่ด้านใดก็ด้านหนึ่ง ชอบคนเอาใจเก่งแต่ตัวเองดันเอาใจใครไม่ค่อยเก่ง ถ้าทุ่มเทมากกว่ารักของคุณจะดีมากกว่าที่คิด

คนเกิดวันที่ 20

คุณเป็นคนที่อ่อนโยน ใช้ชีวิตสบายๆ เป็นคนไม่ค่อยเรื่องมากกับอะไรและยังมีเสน่ห์ในตัวเองอีกด้วย แต่ว่าก็เป็นคนใจร้อนไปหน่อย เป็นคนหลายบุคลิกอีกด้วย มักจะเจอความรักที่ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ แต่ว่าส่วนมากก็พังเพราะความไม่อดทน ไม่ยอมเข้าใจคนอื่นของตัวเองต่างหาก ควรจะหัดเข้าใจคนรักของคุณบ้างไม่ใช่เอาแต่ตัวเอง

คนเกิดวันที่ 21

เป็นคนที่มีความสนุกสนานร่าเริง ฉลาดหลักแหลมมาก เป็นคนที่รักเพื่อน เฮฮา ค่อนข้างเจ้าชู้สักหน่อย จนบางครั้งก็สับรางไม่ทันก็มี โดยเนื้อคู่นั้นอาจจะมาช้าสักหน่อย หากจะมีรักดีๆ นั้นควรจะดูคนไปนานๆ ก่อนจะตัดสินใจแต่งงานกับใคร เพราะหากดูไม่ดีมันเสี่ยงจะพังได้

คนเกิดวันที่ 22

เป็นคนที่มองไปข้างหน้าและใช้ชีวิตอย่ างมีเป้าหมาย ละเอียด รอบคอบ มีสติ คุณเป็นคนที่มีความโดดเด่นอยู่ในตัว เป็นคนที่ชอบมีรักแบบเพื่อนมากกว่า แต่เพราะว่าคุณนั้นยังไม่พร้อมจะมีครอบครัว ยังไม่อย ากแต่งงาน เลยยังไม่ค่อยคบใครจริงจัง แต่ถ้าหากเจอใครที่รักจริงแล้วก็จะหยุดและทุ่มเทกับคนนั้นอย่ างเต็มที่

คนเกิดวันที่ 23

ทำนายว่าคุณนั้นเป็นคนที่ชอบเที่ยวกับเพื่อน ชอบความสนุกสนาน แม้ว่าในใจจะมีความเครียดมากมายก็ตาม สำหรับด้านความรักแล้วเป็นคนที่เจ้าอารม ไม่ค่อยเรื่องมากอะไร เป็นคนคุยเก่ง เข้ากับคนง่าย เวลารักใครแล้วก็จริงจังอย่ างมาก แต่ที่รักพังส่วนมากเพราะตัวเองไม่ปรับตัว ไม่อดทนเอง เอาตัวเองเป็นหลักมากไป

คนเกิดวันที่ 24

ทายว่าเป็นคนที่เพื่อนเยอะมาก ไปไหนคนก็รัก คนก็ชื่นชม เป็นคนมีน้ำใจ ใจดี และมักจะชอบคนรักที่เเชร์ความรู้สึกของกันและกันได้ ชอบคนที่เอาใจเก่ง อ้อนเก่ง มักเป็นผู้นำไม่ค่อยชอบเป็นผู้ตาม แต่ว่าบางทีคุณนั้นพย าย ามมองหาคนที่สมบูรณ์แบบมากเกินไปเลยทำให้ทุ ก ข์

คนเกิดวันที่ 25

เป็นคนที่มีความโดดเด่นมากทั้งเรื่องการงาน ความสัมพันธ์ และเป็นคนที่รักเพื่อนมากอีกด้วย เป็นคนที่จริงจังมากๆ ในความสัมพันธ์ เวลาเศร้าก็จะจมทุ กข์อยู่แบบนั้น จงเปิดใจตัวเองให้กว้างให้โอกาสคนอื่นเข้ามาในชีวิตด้วย และถ้าบางอย่ างมันแย่ก็แค่ปล่อยมันไป เหรียญมันมี 2 ด้านเป็นธรรมดา

คนเกิดวันที่ 26

คุณนั้นเป็นคนที่มีแบบแผนในการใช้ชีวิต ชอบความรักที่ยืนย าว คบกับใครแล้วจะทุ่มเทอย่ างมาก เป็นคนที่อย ากจะมีครอบครัวอบอุ่น แม้ว่าเป็นคนค่อนข้างเลือกสักหน่อย กว่าจะเจอรักแท้นั้นนานเหมือนกันเพราะกว่าจะตัดสินใจคบใครนั้นใช้เวลาดูนานเหลือเกิน

คนเกิดวันที่ 27

คุณเป็นคนที่มีความรู้เยอะ ความสามารถรอบด้านเลย ชอบคนเก่ง มีความโดดเด่นในสังคม พบรักได้หลายครั้งมากๆ เวลาคบใครก็จะจริงจังเลยไม่ชอบการคบแค่เล่นๆ ผ่ านๆ ไป เพราะเชื่อว่าเวลามันไม่ได้มีพอจะทำอะไรไร้ส า ระนัก หากจะมีครอบครัวก็ควรจะต้องทุ่มเทให้ดีที่สุดเสมอ

คนเกิดวันที่ 28

บ่งบอกว่าคุณเป็นคนที่มีความเป็นผู้นำสูง เวลามีคนรักก็ยังชอบตั้งกฎ ขีดเส้นให้แฟนด้วย ซึ่งบางทีการทำแบบนี้อาจจะทำให้คนรักอึดอัดก็ได้นะ คุณจะมีรักแบบไม่ค่อยหวือหวาอะไรมากมาย ราบเรียบอย่ างมาก เป็นคนที่มีความมั่นในความรักอย่ างมาก

คนเกิดวันที่ 29

ทำนายว่าเป็นคนที่มีความอ่อนน้อม ถ่อมตน มากๆ แถมยังเป็นคนที่เอาใจเก่งอีกด้วย แถมยังคาดหวังมากอีกต่างหาก อย ากจะได้รักแบบนั้นกลับมาบ้าง คุณเป็นคนที่ทุ่มเทในความรักอย่ างหมดหัวใจเลย แต่การทำแบบนี้เวลาเ จ็บอาการมันหนักมิใช่เล่นเลย เนื้อคู่แท้จริงนั้นจะเจอก็ต่อเมื่อคนที่คุณคบนั้น คุณลดความคาดหวังลงไปและเข้าใจในตัวตนแต่ละคน

คนเกิดวันที่ 30

คุณเป็นคนที่มีจินตนาการสูง มีเสน่ห์อย่ างมากเลย มีความมั่นใจสูง ฉลาด และยังชอบความสนุกสนานเหมือนกัน บ้างก็ไร้ส าระบ้าง อารมณ์ก็ขึ้นๆ ลงๆ อีกด้วย เป็นคนที่มองว่าความรักมันสวยงาม เนื้อคู่คนวันนี้เลยเป็นคนที่มีความเป็นผู้ใหญ่

เป็นอย่ างไรบ้างสำหรับการทายนิสัย ดู ด ว งเนื้อคู่ บางอย่ างหากมันไม่ดีก็ปรับปรุงแก้ไขได้ ใครที่รู้ตัวว่าเจ้าชู้มากก็ควรจะปรับปรุงตัวให้ดี เพราะว่าต่อให้เรามีคนรักที่ดีขนาดไหน ถ้าหากตัวเราเองไม่ยอมปรับเข้าหาเขามันก็พังไม่เป็นท่าเหมือนเดิม ก่อนจะไปคาดหวังคนอื่นตัวเราเองก็ต้องทำหน้าที่คนรักให้ดีเหมือนกัน

เรียบเรียงโดย sabuyjaijung

Check Also

ตั้งใจทำวันละ 5 นาทีตอนเช้าๆ ก่อนจะออกจากบ้าน

ตั้งใจทำวันละ 5 นาทีตอนเช้าๆ ก่อนจะออกจากบ้าน ตอนส ว ดมนต์นั้นส่วนมากเราจะนิยมสวดกันตอนเย็…