Home ไลฟ์สไตล์ 7 วันเกิดบอกได้ว่า ลักษณะเนื้อคู่คุณ จะเป็นแบบไหน

7 วันเกิดบอกได้ว่า ลักษณะเนื้อคู่คุณ จะเป็นแบบไหน

5 second read
0
245

7 วันเกิดบอกได้ว่า ลักษณะเนื้อคู่คุณ จะเป็นแบบไหน

ในแต่ละวันเกิดนั้นมีเนื้อคู่อาจจะแตกต่างกันไปบ้าง ใครเกิดวันไหน ด ว งเนื้อคู่เป็นอย่ างไรอย ากให้ทุกคนได้ลองมาอ่ านข้อความดู 7 วันเกิดบอกได้ว่า ลักษณะเนื้อคู่คุณ จะเป็นแบบไหน ซึ่งจะเเม่นมากแค่ไหนนั้นก็พิจารณากันดูได้เลย  ใครเกิดวันไหนบ้างก็เลื่อนลงไปอ่ านกันได้เลย

1 เนื้อคู่คนเกิดวันจันทร์

ด ว งเนื้อคู่นั้นจะเป็นคนที่รูปร่างสันทัน มีผิวสองสีออกแนวเข้มสักหน่อย ชอบคนที่มีความเป็นลูกผู้ชาย เป็นแมนแบบ 100% คิ้วดกเข้ม สูง แล้วยังชอบคนที่มีอายุมากกว่า แต่ถ้าน้อยกว่าก็ให้น้อยกว่านิดหน่อย มีความคิดความอ่ า นใหญ่โตก็พอ ไม่พูดเยอะ

ซึ่งมีด ว งจะได้พบเนื้อคู่นั้นอาจจะต้องหนักใจในการตัดสินใจเลือกคนแต่งงานในชีวิตคู่ เพราะมันไม่ง่ายนักที่จะเลือกใครสักคนเพียงแต่อ ย่ าลังเลมากไปอาจจะหลุดมือไปไม่ได้สักคนก็ได้ เลือกให้ดีฟังเสียงหัวใจแล้วตัดสินใจเลย

2 เนื้อคู่คนเกิดวันอังคาร

ด ว งเนื้อคู่นั้นจะเป็นคนที่มีรูปร่างสูงใหญ่ มักจะมีโอกาสได้พบกันในโอกาสสำคัญต่าง ๆ เกี่ยวกับงานหรือตามกลุ่มเพื่อน บางทีก็อาจจะได้กลับมาคบกับคนที่เคยเลิกรากันไปก่อนแล้ว แต่เธอจะชอบผู้ชายที่สะอาด ชอบคนที่มีรสนิยม ดูดี แต่งกายดี พูดจาดี มีความเป็นผู้ใหญ่ ซึ่งหากคบรุ่นเดียวกันมีเกณฑ์ห ย่ าร้างสูงสักหน่อย เพราะว่ามีอารมณ์และทิฐิไม่ต่างกันเลย แล้วยังชอบผู้ชายที่มีความเป็นผู้นำ

3 เนื้อคู่คนวันเกิดวันพุธ

เป็นคนที่มักจะมีผู้ที่มารุมจีบเยอะพอสมควร เพราะว่าเป็นคนมีเสน่ห์น่าสนใจ วางตัวดี ส่วนเนื้อคู่นั้นจะเป็นคนสันทัด มีพุงหน่อย ๆ โหงวเฮ้งดี ชอบคนที่ไม่ค่อยพูดมาก ไม่จุกจิกเพราะว่าตนเป็นคนที่จุกจิกมากพอแล้ว ไม่ค่อยชอบคนบงการเท่าไหร่ แล้วก็ยังชอบคนที่มีอายุมากกว่า แต่บางทีก็น้อยกว่า ซึ่งหากน้อยก็จะต้องน้อยกว่า 3 ปีขึ้นไปถึงจะอยู่กันนาน เนื้อคู่เป็นคนที่ฉลาด  มีความเป็นผู้นำ มีเมตตา

4 เนื้อคู่คนเกิดวันพฤหัสบดี

เป็นคนที่ชอบผู้ชายที่มีรูปร่างสันทัด คิ้วเข้ม สูงใหญ่ หน้าคม เป็นคนที่มีความสุภาพอ่อนโยน โรแมนติกสักหน่อย ลักษณะจะเป็นคนว่องไว ขยันทำงาน มีความรับผิดชอบ มีความสามารถ มีทักษะในการแก้ปัญหาได้เก่ง ไม่ค่อยชอบคนที่เจ้าสำอาง สำออยมากไป ถ้าเป็นคนวัยเดียวกันก็จะไปกันย า ก แต่ก็ชอบคนที่มีความเป็นผู้นำ และเอาอยู่ มีเหตุผล อาจจะชอบคนที่มีอายุมากกว่า ไม่จำเป็นต้องรวยล้นฟ้าขอแค่เข้ากันได้ก็พอ

5 เนื้อคู่คนเกิดวันศุกร์

เนื่องจากคุณเองก็มีวิบากก ร ร มไม่น้อยเลย ด ว งความรักที่สมหวังเลยเป็นอะไรที่ย า กสักหน่อย เลยมักจะเจอกับความเสียใจบ่อยครั้ง เป็นคนที่มีอารมณ์อ่อนไหว ให้ใช้สติปัญญา อ ย่ าลมกับความเศร้ามากนักจงรู้จักให้อภัยตัวเอง สำหรับลักษณะเนื้อคู่นั้นจะเป็นคนที่รูปร่างสูงสันทัด ไม่เ ตี้ ย ผิวสองสี ออกแนวโทนดำเเดงสักนิด คิ้วดก จะช่วยกันสร้างฐานะไปพร้อมกันได้ดีเลย

6 เนื้อคู่คนเกิดวันเ ส า ร์

จะชอบคนที่มีผิวขาวหรือสองสี สะอาด มีความโรเเมนติกไม่น้อยเลย แต่ก็ชอบแบบที่มีความสุขุม ใจเย็น และจะชอบคนที่มีรูปร่างสูงกว่าตน มีความกำยำนิด ๆ ไม่ค่อยชอบแบบบอบบาง และมักจะเลือกแต่งงานครองคู่กับย า วนานจะต้องมีอายุห่างกัน มีความเป็นผู้ใหญ่หน่อย แต่ถ้าหากอายุใกล้กันมากไปจะทำให้เข้ากันย า ก จะต้องเจอกับความทุ ก ข์ ย า กลำบากกันเยอะทีเดียว

7 เนื้อคู่คนเกิดวันอาทิตย์

เนื้อคู่นั้นมักจะมาจากการเเนะนำเครือญาติ บางทีมันก็จะเหมือนมีอะไรผลักดันให้เจอหรือบางก็เหมือนโดนกลั่นเเกล้งที่กว่าจะเจอกัน แต่พอได้คบกันแล้วบางครั้งมันก็ขัดใจกันสักหน่อยอะไรที่เราไม่ชอบคนรักกลับมักจะทำ เนื้อคู่คนวันอาทิตย์จะค่อนข้างมีอำนาจ มีความเป็นผู้นำ การงานมั่นคง ผิวพรรณดี สูงใหญ่ สันทัด สีผิวค่อนข้างคล้ำดำแดง มักจะมีทักษะความรู้เฉพาะด้าน

ด ว งเนื้อคู่นั้นบางทีมันก็ตรงบ้างไม่ตรงบ้าง ซึ่งส่วนหนึ่งของการกำหนดเนื้อคู่ด ว ง ช ะ ต าของเราก็คือตัวเราเอง เพราะโ ช ค ช ะ ต าเองบางทีก็ผลักอะไรบางอย่ างมาให้ทั้งที่ก็ไม่ได้ถามเราเลยว่าเราชอบมันหรือเปล่า

อะไรที่มันไม่ใช่ มันไม่ชอบเราผลักกลับคืนเเก่โ ช ค ช ะ ต าไปก็ได้ คนที่เข้ามาในชีวิตเราแล้วทำให้ชีวิตดีขึ้นถึงจะเรียกว่าคู่แท้ แต่ถ้าพากันทุ ก ข์ย ากลำบากหาความสุขไม่เจอมีแต่ปัญหาก็คงเป็นคู่เ ว ร ก ร ร มชัด ๆ เลย

Check Also

40 สิ่งที่ เริ่มทำก่อน อายุเข้าเลข 5 มีกินมีใช้ อยู่ดีมีสุข

40 สิ่งที่ เริ่มทำก่อน อายุเข้าเลข 5 มีกินมีใช้ อยู่ดีมีสุข คนเรานั้นไม่ได้อยู่ครองโ ล กไป…