Home ไลฟ์สไตล์ เลขท้ายมือถือคุณคืออะไร ทายใจคุณได้เเม่นมาก

เลขท้ายมือถือคุณคืออะไร ทายใจคุณได้เเม่นมาก

5 second read
0
285

เลขท้ายมือถือคุณคืออะไร ทายใจคุณได้เเม่นมาก

มาอ่ านคำทำน ายท ายนิสัยจากเลขท้ายเบอร์มือถือกัน เลขท้ายมือถือคุณคืออะไร หากคุณมีมากกว่า 1 เบอร์ก็ให้เอาเลขเบอร์ที่คุณใช้ประจำเป็นเบอร์ส่วนตัว หรือจะอ่ านมันทุกเลขท้ายเลยก็ได้ ตั้งแต่เลข 0 – 9 มีคำทำน ายท ายนิสัยว่าอย่ างไรบ้างมาดูกันได้ที่ด้านล่างนี้เลย

หมายเลข 9

คุณนั้นเป็นคนที่ค่อนข้างจะมีความคิดสร้างสรรค์ และยังเป็นคนที่มีเซ้นดีอีกด้วย มีจิตสัมผัสบางอย่ างที่เร้นลับก็ว่าได้ มักจะเป็นคนที่เดินทางบ่อย อยู่กับที่ได้ไม่ค่อยนาน ส่วนในด้านความรักนั้นมักจะมีรักจากแดนไกล

หมายเลข 8

คุณนั้นเป็นคนที่ปรับตัวเข้ากับคนได้ง่ายมาก ฉลาด สติปัญญาดี รักเพื่อน ใจดี ใจกว้างมาก เป็นคนที่กล้าได้กล้าเสียไม่น้อยเลย เเถมยังเป็นคนที่รู้หลบเป็นปีกรู้หลีกเป็นหางสุด ๆ เลย ซิกเเซกได้เก่งใช่เล่น เวลาจะทำอะไรมักจะคิดถึงผลลัพท์ของมันเสมอ เป็นคนทำงานเก่ง หารายได้เก่งไม่เบาเลย แต่ก็ใช้เงินเก่งสุด ๆ เหมือนกัน

หมายเลข 7

คุณนั้นเป็นคนที่มีความอดทนสูง มีความรับผิดชอบ อยู่กับอะไรที่มีแรงกดดันสูงได้และทนต่อแรงกดดันอีกด้วย ต่อให้เหน็ดเหนื่อยแค่ไหนก็ไม่เคยจะถอยเลย ย ากลำบ ากยังไงก็สู้ และคุณจะเป็นคนที่มักจะวางแผนก่อนที่จะลงมือทำก่อนเสมอ แต่ก็เป็นคนคิดมาก กังวลง่าย มักจะระมัดระวังเรื่องการใช้จ่าย แต่ก็เป็นคนหาเงินเก่ง ในด้านอารมณ์ไม่ค่อยนิ่งนัก โกรธเเรง เ ก ลี ย ดเเรง เจ้าคิดเจ้าเเค้นอีกด้วย

หมายเลข 6

คุณนั้นเป็นคนที่มีรสนิยมดีทีเดียว มีสไตล์และยังชอบความสุนทรีย์ มักจะหาความสุขมาให้ตัวเองเสมอ ชอบการเที่ยว การกิน การซื้อของ และชอบกิจก ร ร มอะไรก็ตามที่ทำให้เกิดความสนุกสนานรื่นเริง และชอบความสุขสบาย อะไรที่เหนื่อยและยุ่งย าก ลำบากนั้นคุณจะไม่สนใจเลย

หมายเลข 5

คุณนั้นเป็นคนที่ทำอะไรนั้นจะมีการคิดแบบละเอียดรอบคอบเสมอ เลยส่งผลให้การติดสินใจค่อนข้างช้า มีเหตุผล มีหลักการเสมอ และยังเป็นคนที่มีความตั้งใจใฝ่เรียนรู้ เพื่อไม่ให้ตัวเองนั้นล้าสมัย การมีความรู้จะทำให้ทันโลกและปรับตัวได้ดีในทุกยุคสมัย เป็นคนที่มีความมั่นใจในตัวเอง ออกจะดื้อสักหน่อยไม่ค่อยจะเชื่ออะไรง่าย ๆ หากยังไม่ได้พิสูจน์

หมายเลข 4

าคุณนั้นเป็นคนพูดคุยเก่ง ช่างเจรจา รักอิสระ มักจะตื่นข่ า ว ชอบคุยชอบเ ม า ท์ ชอบการวิจารณ์อีกด้วย เป็นคนที่ประณีประนอม ไม่ค่อยมีปัญหากับใครง่าย ๆ มนุษยสัมพันธุ์ดี รักเพื่อน ไม่หักหลังใคร และยังไม่ค่อยชอบการทำอะไรคนเดียวด้วย ด้านการสื่อส า ร การเจรจานั้นคุณไม่เคยแพ้ใครเลย ค้าขายก็เก่งมาก

หมายเลข 3

คุณนั้นเป็นคนที่ค่อนข้างใจร้อน ไม่เคยกลัวใครเลย เสียงดัง พูดตรง พูดแรง จนบางทีก็ทำร้ า ยจิตใจคนอื่นแบบไม่ได้ตั้งใจก็มี และยังเป็นคนที่ไม่ยอมเเพ้ต่ออะไรง่าย ๆ ตัดสินใจอะไรค่อนข้างเร็วมาก มีความกระตือรือร้นสูง บ้าพลังสักหน่อย มักจะชอบกิจก ร ร มอะไรที่มันตื่นเต้นเร้าใจ จิตใจแข็งเเกร่ง ชอบการท้าทาย

หมายเลข 2

บ่งบอกได้ว่าคุณนั้นเป็นคนที่ขิ้สงส า ร มีเสน่ห์ ใจดี มีเมตตาต่อผู้อื่นเสมอ เวลาคนอื่นลำบากมักจะยื่นมือเข้าไปช่วยเหลือ และสามารถให้กำลังใจคนอื่น ๆ ได้ดี เป็นคนที่มีจินตนาการสูง ชอบใช้ความคิดมาก โลกส่วนตัวสูง อ่อนโยน แต่บางสถานการณ์ก็เป็นคนที่ไม่ค่อยกล้าตัดสินใจ ยังมีความลังเล ไม่มั่นใจเท่าไหร่ เพ้อเก่ง มโนเก่ง จอมด ร า ม่ า เจ้าน้ำตาอีกด้วย

หมายเลข 1

คุณนั้นจะในเกียรติ รักศักดิ์ศรี ใจร้อนสักหน่อย ไม่ค่อยจะง้อใครด้วย เป็นคนที่มีความมั่นใจในตัวเองสูง เชื่อในความคิดของตัวเอง และยังเป็นคนที่ตัดสินใจเร็ว มีความคิดสร้างสรรค์ มีความเป็นผู้นำ กล้าคิด กล้าทำ บางทีก็ค่อนข้างจะมีอีโก้สูงสักหน่อย ทำงานเก่ง มีความแกร่งในตัวเยอะมาก

หมายเลข 0

คุณนั้นเป็นคนที่ค่อนข้างจะมีโลกส่วนตัวสูงสักหน่อย ไม่ชอบการเปิดเ ผ ย มีความลับเยอะ ชอบความสงบ ไม่ชอบความวุ่นวาย และไม่ชอบให้ใครมาวุ่นวายกับตนเอง มีความคิดที่ก้าวหน้า จนบางก็ทำให้คนอื่นตามไม่ทันเลย และมักจะสนใจเรื่องจิตวิญญาณหรือเทคโนโลยี แม้จะดูเป็นคนรักสงบไม่วุ่นวายกับใครแต่ก็ไม่เคยจะปล่อยให้ตัวเองล้าสมัยแต่อย่ างใด

แล้วเบอร์มือถือตัวสุดท้ายของคุณนั้นคือหมายเลขอะไร  คำทำน ายที่ออกมานั้นตรงกับนิสัยความเป็นคุณมากแค่ไหน อย่ าลืมบอกเล่าให้ฟังด้วยนะ

Check Also

40 สิ่งที่ เริ่มทำก่อน อายุเข้าเลข 5 มีกินมีใช้ อยู่ดีมีสุข

40 สิ่งที่ เริ่มทำก่อน อายุเข้าเลข 5 มีกินมีใช้ อยู่ดีมีสุข คนเรานั้นไม่ได้อยู่ครองโ ล กไป…