Home แนวคิดชีวิต นี่คือ เหตุผลที่ทำให้ผู้หญิงเเก่เร็ว กว่าผู้ชาย

นี่คือ เหตุผลที่ทำให้ผู้หญิงเเก่เร็ว กว่าผู้ชาย

5 second read
0
77

นี่คือ เหตุผลที่ทำให้ผู้หญิงเเก่เร็ว กว่าผู้ชาย

ผู้หญิงนั้นจะเเก่เร็ว กว่าผู้ชาย จริง ๆ ก็เพราะว่าร่างกายของผู้หญิงนั้นทำงานหนักมากทีเดียว ว่ากันว่าเป็น 20 หญิงได้ 20 ปี เป็นราชะนี 1 วัน เป็นนางสนม 10 เดือน ไหนจะต้องดูเเลลูก ดูเเลสามี

ทำงานบ้านงานเรือน บางคนก็ทำงานตัวเองด้วย จากคนที่เคยสวยงามหน้าตาก็เริ่มโทรมลง เพราะว่าเหนื่อยมาก ๆ แค่ตั้งท้อง 9 เดือนก็หนักหนามากแล้วร่างกายจะต้องรับน้ำหนักเยอะขึ้น

โดยหลายคนก็หวังว่าพอเลี้ยงลูกแล้วพวกเขาโตก็จะสบาย แต่ก็ลืมว่าร่างกายมันแเเก่ตัวลงทุกวัน หูตาฟ่าฟาง เริ่มมองไม่เห็น บางคนก็ต้องโหมงานหนักหลายด้านเลย ทั้งออกไปทำงานนอกบ้าน

ทั้งทำหน้าที่เป็นแม่บ้าน กับข้าวกับปลา ดูแลลูก ฝ่ายชายหลายคนยังมองงานบ้านเป็นงานสบาย เป็นงานผู้หญิงอยู่เลยซึ่งมันไม่ถูก มันควรจะต้องช่วยกัน เพราะใครก็เหนื่อยเป็นเหมือนกัน

อีกอย่ างฮอร์โมนผู้หญิงมันก็ไม่เหมือนผู้ชาย ผิวก็บอบบางมากกว่า โดนเเดด โดนมลภาวะต่าง ๆ รอบตัวหรือทำงานหนักร่างกายก็จะเสื่อมสภาพเร็วกว่านั่นเอง ไหนจะโดนสิว ฝ้า กระ ริ้วรอย ต่าง ๆ เล่นงานก็รั ก ษ าได้ย ากอีกด้วย

บางคนก็ไม่คิดจะรั ก ษ าหรือทำให้ใบหน้า ร่างกายเต่งตึงแม้สมัยนี้จะทำได้ดีแล้วก็ตามแต่มันก็แลจะสิ้นเปลืองไปหน่อย มันไม่ใช่ทุกคนที่จะมีเงินทำศัลยก ร ร มให้ตัวเองสวยหรือมีเงินซื้อครีมบำรุงดี ๆ มาใช้

ผู้หญิงคนหนึ่งจะต้องแบกรับอะไรไว้บ้าง คนที่เป็นสามี คนที่เป็นลูกอย่ าลืมเอาใจใส่ดูแลเธอให้ดี เธอเป็นภรรย าที่ครั้งหนึ่งเคยสาวเคยสวย เธอคือแม่ผู้รักลูกสุดชีวิต เธอคือคุณย่ า คุณย ายของหลาน ๆ แม้ว่ากาลเวลาจะพาเธอเเก่ชรา

ก็อย่ าลืมว่าเวลาชีวิตของเธอนั้นทุ่มเทให้กับใคร เธอรักครอบครัวของเธอรักลูกหลาน เธอไม่เคยสนใจว่าจะต้องกลับมาสวยเต่งตึงเหมือนเดิมแต่เธออย ากจะได้ครอบครัวที่อบอุ่นและมีความสุข

Check Also

ตั้งใจทำวันละ 5 นาทีตอนเช้าๆ ก่อนจะออกจากบ้าน

ตั้งใจทำวันละ 5 นาทีตอนเช้าๆ ก่อนจะออกจากบ้าน ตอนส ว ดมนต์นั้นส่วนมากเราจะนิยมสวดกันตอนเย็…