Home แนวคิดชีวิต 10 นิสัยผู้ชาย ที่ผู้หญิงเจอเเล้วเเพ้ทาง

10 นิสัยผู้ชาย ที่ผู้หญิงเจอเเล้วเเพ้ทาง

5 second read
0
215

10 นิสัยผู้ชาย ที่ผู้หญิงเจอเเล้วเเพ้ทาง

หวังจะมัดใจใครสักคนนั้นแค่ความน่าตาดีอย่ างเดียวไม่ได้หรอก เพราะว่ามันไม่ได้มั่นคงถาวรอะไรเลย มี 10 นิสัยผู้ชาย ที่ผู้หญิงเจอเเล้วเเพ้ทาง ที่จะช่วยเพิ่มความน่าสนใจของคนได้และเเน่นอนว่าเเค่เงินทองมันก็ไม่พอเหมือนกัน มันจะต้องประกอบกับปัจจัยหลายอย่ างด้วย การจะทำให้คนรักกันได้ย าวนานนั้น มักก็จะต้องมีความรักมากเกี่ยวข้องด้วยและอย่ างอื่นอีกมากมายเลย มีด้วยกัน 10 ข้อ

1 เป็นคนเก่งและขยัน

ความขยันอย่ างเดียวไม่เคยทำให้ใครไปถึงเป้าหมายได้ง่ายนัก จะต้องมีความเก่ง ฉลาด สติปัญญาดีด้วย เป็นคนที่มีความโดดเด่น มีเสน่ห์ในแบบของตัวเอง และยังเป็นที่น่ายอมรับ น่าชื่นชมด้วย แบบนี้สาว ๆ หลายคนชอบเลย

2 เป็นคนอารมณ์ดีขิ้เล่นสักหน่อย

การที่เป็นคนทำให้คนอื่นยิ้มได้ หัวเราะได้ มีความสุขนั้นเป็นคนที่น่าอยู่ใกล้มาก ๆ ยังดีกว่าคนที่ทำตัวเงียบขรึม คนที่เครียดตลอดเวลา คนที่ทำแต่งาน เล่น หัวเราะ ไม่ขิ้เล่นอะไรเลยมันก็ไม่ได้น่าสนใจเลยนะ ต่อให้เก่งแค่ไหนก็เถอะแต่เเบบนี้มันขาดเสน่ห์

3 เป็นคนที่มีจิตใจดี

ชายที่ดีควรมีพื้นฐานจิตใจที่ดีด้วย เป็นคนที่อ่อนโยน ใจดี ไม่ว่าใครก็ต้องหลง เพราะว่าคนแบบนี้ก็จะถนอมคนรักได้ดี ถนอมทั้งกายและใจเลย เป็นคนที่ต้องเทคเเคร์คนรักได้อย่ างไม่ขาดตกบกพร่องเลยนั่นเอง

4 มีความเป็นสุภาพบุรุษ

แม้มันจะหาย ากแล้วทุกวันนี้แต่การเป็นสุภาพบุรุษมันก็ไม่ได้ย ากนัก เพียงแค่รู้จักให้เกียรติผู้อื่นทั้งต่อหน้าและลับหลัง เป็นคนที่ไม่ทำอะไรให้ต้องเสื่อมเสียตั้งต่อตัวเองและต่อคนที่รักด้วย แต่จะต้องเป็นสุภาพบุรุษด้วยใจจริง ๆ ไม่ใช่การเสเเสร้งนะ

5 เป็นคนที่มีความโรแมนติกอบอุ่น

สาว ๆ นั้นจะชอบอะไรที่มันฟิน ๆ เเทบจะทุกคน และยังเป็นคนที่โรเเมนติกนั้นจะอบอุ่นมากทีเดียวเลย เพราะถ้าใครได้เป็นเเฟนนั้นจะมีอะไรมาเซอร์ไพรส์น่ารัก ๆ มาให้เรายิ้มได้เสมอ เเบบนี้ใครก็อย ากได้เป็นแฟนว่าไหม

6 เป็นคนใจเก่ง

มีหลายคนที่พอได้พบเป็นแฟนแล้วก็ละเลยการใส่ เพราะจะเอาใจใส่แค่ช่วงแรก ๆ เท่านั้น แต่พอนานไปก็ไม่เหมือนเดิมแล้ว เธอชอบกินอะไร เธอชอบไปไหน มีงานอดิเรกอะไรก็ใส่ใจบ้าง และหัดเอาใจเธอบ้างจะได้ทำให้เธอรักคุณมากขึ้นกว่าเดิม

7 เป็นคนที่พึ่งพาได้

เป็นคนที่มีความเป็นผู้นำ พึ่งพาได้ในทุกสถานการณ์ และยังเป็นคนที่พร้อมจะปกป้องครอบครัวและคนรักเสมอ แม้จะเป็นคนที่ไม่ได้แข็งเเกร่งอะไรแต่ก็เป็นคนที่ทำทุกอย่ างเพื่อคนที่รักโดยเเท้จริง มุ่งหวังและเฝ้าฝันทำอนาคตมันดีขึ้น อีกทั้งยังทุ่มเทอย่ างเต็มที่เพื่อให้คนรักและครอบครัวได้มีความสุข เป็นที่ปรึกษาให้กับทุกคนได้ดีเลยทีเดียว

8 เป็นคนที่มีความซื่อสัตย์

การเป็นคนที่รักและซื่อสัตย์ รักเดียว ใครก็ต้องการแฟนแบบนี้ เพราะมันไม่มีใครที่อย ากจะมีแฟนที่นอกใจหรือทำเรื่องเ ล ว ร้ า ยให้เราต้องเ จ็ บ ป ว ดหรอก การเป็นคนแบบนี้จะทำให้แฟนของคุณไม่ต้องหวาดระเเวง ทำให้เธอสบายใจแบบนี้เธอเองก็จะไม่ต้องตามเช็ก ตามสืบอะไรให้มันย ากเลย

9 เป็นคนรักครอบครัว

เป็นผู้ที่ชายที่อบอุ่นเสมอ ชายที่รักครอบครัวนั้นจะเป็นคนที่มีความรับผิดชอบดีทีเดียว เป็นคนที่เห็นแล้วก็ต้องปลื้มสุด ๆ ไปเลย การที่มีคนรักครอบครัวนั้นถือว่าเป็นคนที่โชคดีอย่ างมาก เพราะเขาจะไม่มีทางทำให้ครอบครัวต้องเสียใจเลย ทำอะไรก็จะคิดถึงครอบครัวก่อนเสมอ

10 เป็นคนที่เสมอต้นเสมอปลาย

คนแบบนี้ค่อนข้างจะหาย ากเลยทีเดียว แต่ไม่ว่าใครก็ต้องชอบคนที่เสมอต้นเสมอปลาย เพราะว่าจะเป็นคนที่ดูแลรักได้ดีเลยทีเดียว ซึ่งผู้ชายแบบนี้ไม่ว่าใครก็ต้องรักและเขาเองก็จะต้องรักแฟนแบบไม่เปลี่ยนแปลง เคยดูแลเอาใจใส่ดีอย่ างไร ก็ทำแบบนั้นมาได้ตลอด แบบนี้เรียกว่าเสมอต้นเสมอปลายนั่นเอง

แล้วแฟนที่คุณอย ากได้เป็นแบบไหน แล้วคนรักของคุณตอนนี้เป็นอย่ างไร หากมีคนรักที่ดีอยู่แล้วก็อย่ าลืมรั ก ษ าเขาไว้ให้ดี นอกจากเราจะได้สามีหรือแฟนที่ดีแล้วเราก็ต้องทำหน้าที่คนรักที่ดีให้ได้ด้วยเหมือนกัน เพราะว่าหากเราจะรอแค่การดูแลจากเขาฝ่ายเดียว มันก็แลดูจะเห็นเเก่ตัวไปนะ เพราะว่ารักที่ดีมันก็จะต้องคอยดูแลกันและกัน เข้าใจกันและกันทั้งสองฝ่าย

Check Also

ตั้งใจทำวันละ 5 นาทีตอนเช้าๆ ก่อนจะออกจากบ้าน

ตั้งใจทำวันละ 5 นาทีตอนเช้าๆ ก่อนจะออกจากบ้าน ตอนส ว ดมนต์นั้นส่วนมากเราจะนิยมสวดกันตอนเย็…