Home แนวคิดชีวิต ทายใจจากสีกุหลาบที่คุณชอบ บ่งบอกความรัก นิสัยคุณได้เเม่นมาก

ทายใจจากสีกุหลาบที่คุณชอบ บ่งบอกความรัก นิสัยคุณได้เเม่นมาก

5 second read
0
962
ทายนิสัยความรักจากสีดอกกุหลาบที่คุณชอบ

ทายใจจากสีกุหลาบที่คุณชอบ บ่งบอกความรัก นิสัยคุณได้เเม่นมาก

หากต้องเลือกกุหลาบคุณจะเลือกเป็นสีอะไร หรือสีไหนที่คุณชอบมากที่สุด ทายใจจากสีกุหลาบที่คุณชอบ จะบอกถึงนิสัยของคุณออกมาได้ตรงมาก ๆ ซึ่งหลายคนรู้ดีว่ากุหลาบแต่ละสีนั้นมีความหมายแตกต่างกันออกไป คุณชอบสีไหนก็ลองดูคำทำน า ยตามสีนั้นได้เลย ในอดีตเองก็มีตำนานเล่าขานเรื่องเกี่ยวกับด อ กกุหลาบเหมือนกัน เป็นเสมือนเครื่องหมายเเทนการเกิดของเทพธิดาวีนัส เป็นเทพแห่งความงาม ความรัก นั่นเอง มาดูคำทำน า ยกันเลย

1 ชอบกุหลาบสีแดง

บอกถึงว่าคุณนั้นกำลังเเอบปลื้มใครบางคนอยู่ เป็นคนที่รักจริง และยังจะได้เจอกับคนที่มีความรักจริง มั่นคง ลึกซึ้ง เวลามีรักนั้นถือว่าได้รักดี ๆ เลยทีเดียว เป็นคนที่ดูแลคนรักได้เป็นอย่ างดี ใส่ใจคนรักอย่ างมาก ใครที่มีคุณเป็นแฟนถือว่าโชคดีมาก ๆ และเวลารักใครก็มักจะสมหวังด้วยนะ

2 ชอบกุหลาบสีชมพู

บ่งบอกว่าความรักของคุณนั้นค่อนข้างโรเเมนติกมากทีเดียว เป็นคนที่ไม่ได้รักแบบลึกซึ้งมากนัก มักจะได้เจอรักแบบฉาบฉวย ชอบการใช้

3 ชอบกุหลาบสีขาว

เป็นสีหวานที่บ่งบอกว่าคุณนั้นจะมีรักที่บริสุทธิ์ รักเเท้ และเป็นคนที่เวลามีคนรักจะถนอมดูแลและใส่ใจเป็นอย่ างดี เป็นความรักที่จะต้องเฝ้าหวังว่าจะได้รับความรักจากคนที่สนใจกลับมาไหม หากผลออกมาดีจะมีรักที่น่าอิจฉามากทีเดียว

4 ชอบกุหลาบสีส้ม

เป็นสีที่บอกถึงความสดใส บ่งบอกว่าคุณนั้นมีความเป็นตัวของตัวเองสูง แต่ก็เป็นคนที่อบอุ่นไม่ว่าใครก็อย ากจะเข้าใกล้ ความรักของคุณนั้นจะค่อย ๆ เป็นไป อย ากจะบอกรักใครมันจะต้องใช้เวลาเป็นตัวช่วย ไม่ทำอะไรบุ่มบ่ามเด็ดขาด

5 ชอบกุหลาบสีเหลือง

เป็นสีที่เป็นตัวแทนแห่งมิตรภาพ สำหรับความรักแล้วกุหลาบเหลืองจะสื่อไปถึงรักแบบเพื่อน รักแบบห่วงใย หากมีใครมอบกุหลาบสีนี้มาให้คุณก็แปลได้ว่า เขาอาจคิดกับคุณเป็นเพื่อนเท่านั้น หรือคุณเองอย ากจะแสดงความห่วงใยเพื่อนออกไปก็ให้เพื่อนบ้างก็ได้เหมือนกัน หรือเวลาที่จะไปเยี่ยมคนป่วยก็เป็นด อกกุหลาบเหลืองก็เหมาะ

6 ชอบกุหลาบสีฟ้า

มันออกจะหาย ากสักหน่อยกุหลาบสีฟ้า แต่มันก็มีนะ เป็นสายพันธ์ที่ถูกสร้างขึ้น ใครชอบสีนี้บ่งบอกว่า คุณนั้นเป็นคนที่มีความอดทนสูงมาก เป็นคนที่เเข็งแกร่งไม่เบาเลย สำหรับความรักนั้นคุณทุ่มเทอย่ างเต็มที่เพื่อดูแลรักให้ดี ทำให้รักมั่นคงย าวนาน

7 ชอบกุหลาบสีม่วง

เป็นอีกสีที่สวยไม่เบาเลยแต่ด อกกุหลาบม่วงนี้มันหมายถึงความเศร้า แต่ก็มีอีกความหมายคือ เป็นสีที่บ่งบอกถึงการประสบความสำเร็จในด้านใดด้านหนึ่ง คุณเป็นคนที่ขยัน ตั้งใจทำงาน และใช้ชีวิตตามเป้าหมายที่มี แถมยังเป็นคนที่ทุ่มเทให้กับคนรักเสมอ

8 ชอบกุหลาบสีดำ

เป็นด อกกุหลาบที่มีความหมายไปในทางที่โศกเศร้า เสียใจ แต่ถ้าหากจะเอาความหมายที่มันลึกซึ้งกว่านั้นก็จะหมายถึง นิรันทร์ ในด้านความรักก็คือ รักนิรันดร์ นั่นเอง ซึ่งรักแบบนี้มันไม่ได้มีจริง หากคุณรักใครสักคนก็ไม่ต้องให้เขาหมดทุกอย่ าง ไม่ต้องการันว่าจะรักนิรันทร์เพียงแค่ดูแลกันและกันในปัจจุบันให้มันดี ก็ถือว่าดีแล้ว

เป็นอย่ างไรบ้างสำหรับการทายนิสัยความรักจาก หากทำนายออกมาได้แม่นก็อย่ าลืมบอกด้วยนะ อาจจะทำให้คุณได้เข้าใจรักในแบบของตัวเองก็ได้ และสำคัญกว่านั้นคือ การมีรักที่ดีไม่ได้สำคัญที่สีของกุหลาบ แต่มันสำคัญที่การใส่ใจ การเข้าใจกันต่างหาก ขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนนะหวังว่าจะได้เจอกับรักที่แสนดี

Check Also

ตั้งใจทำวันละ 5 นาทีตอนเช้าๆ ก่อนจะออกจากบ้าน

ตั้งใจทำวันละ 5 นาทีตอนเช้าๆ ก่อนจะออกจากบ้าน ตอนส ว ดมนต์นั้นส่วนมากเราจะนิยมสวดกันตอนเย็…