Home ไลฟ์สไตล์ ทายเนื้อคู่ กับ ทายใจหญิงทั้ง 7 วัน คุณเกิดวันไหน บอกได้ตรงมาก

ทายเนื้อคู่ กับ ทายใจหญิงทั้ง 7 วัน คุณเกิดวันไหน บอกได้ตรงมาก

5 second read
0
176

ทายเนื้อคู่ กับ ทายใจหญิงทั้ง 7 วัน คุณเกิดวันไหน บอกได้ตรงมาก

เกิดวันไหนกันบ้าง สำหรับคุณผู้หญิง มาอ่ า นคำทำน า ย ท า ยใจและท า ยเนื้อคู่กันหน่อย โดยเฉพาะคนโสด นิสัยของคนที่เกิดในแต่ละวันนั้นจะมีความเเตกต่างกัน สาววันไหนเป็นอย่ างไรมาดูกันได้เลย เเม่นมากน้อยแค่ไหนก็บอกด้วยนะ คุณเกิดวันไหน บอกได้ตรงมาก และถ้าอย ากจะรู้ใจใครก็ถามวันเกิดของคนนั้นดู แล้วมาอ่ านก็ได้ เอาล่ะมาอ่ านกันตามด้านล่างนี้

1 ผู้หญิงที่เกิดวันอาทิตย์

คนเกิดวันนี้จะค่อนข้างใจร้อน บ้ า สักหน่อย แต่ก็เป็นสาวที่ใช้ชีวิตแบบติดดิน เป็นคนลุย ๆ ถึงไหนถึงกัน เป็นคนขิ้โมโห ดื้อเงียบ เป็นคนที่มีความกล้าสูงมากเเถมยังรักอิ ส ร ะอีกด้วย เวลาใครทำให้ไม่พอใจหรือใครว่าอะไรให้ก็สวนกลับได้ในทันทีเลย สวนแบบเ จ็ บแสบเสียด้วย แต่ก็ไม่เคยดูถูกใคร เป็นคนจริงใจ รั ก ษ าคำพูดเสมอ เป็นคนเเรง ๆ ตรง ๆ มีเหตุผล ฉลาด ใจดี

ในด้านความรักนั้นเป็นคนที่เจ้าชู้สักหน่อย ย ากนักที่จะจริงจัง เรื่อยเปื่อยไปไหน จนกว่าจะเจอคนที่รักและโดนใจให้จริง ๆ อย ากจะได้ใจใครมานั้นมักจะสู้จนได้มาเลย และยังเป็นคนไม่เคยกลัวจะเสียใจ กล้าที่จะรักและกล้าที่จะเลิกอีกด้วย เธอยังเป็นคนที่ใช้เงินเก่งมาก ๆ เนื้อคู่คนวันนี้จะมาจากมีคนเเนะนำให้ และต้องเป็นคนที่มีความเชื่อมั่นและมีแรงในการนำคุณได้ด้วย คุณจะชอบคนที่มีการงานมั่นคง ผิวสีสักหน่อย

2 ผู้หญิงที่เกิดวันจันทร์

สำหรับวันนี้จะเป็นสาวหวาน น่ารัก มีความเก๋ สดใสในตัวเอง เป็นคนที่มักจะดูดีตลอด พูดจาก็น่ารักน่าฟัง เอาใจเก่งอีกด้วย แต่เป็นคนที่เสียใจง่ายมาก ๆ เศร้าเก่ง อินกับอะไรง่ายมาก มีจินตนาการสูง และมักจะคาดหวังเวลามีความรัก ชอบให้คนอื่นตามใจ เม๊าส์มอยเก่งสุด ๆ ใจดี ชอบช่วยเหลือ ชอบความรักแบบโรเเมนติก

ในส่วนของลักษณะเนื้อคู่คนวันจันทร์นั้นมีผิวสองสีเข้ม ๆ ชอบคนแมน ๆ เข้ม ๆ คิ้วดก ตาคม สูง และชอบคนที่มีอายุมากกว่า มีความเป็นผู้ใหญ่ และไม่ใช่คนกะกร่อน พูดมาก เพราะหากเป็นคนพูดมากก็จะกลายเป็นว่ามาพูดเเข่งกันพอดี เลยทำให้คุณค่อนข้างจะลังเลตัดสินใจย ากสักหน่อยว่าจะคบใครดี

3 ผู้หญิงที่เกิดวันอังคาร

จะเป็นคนที่ดูแรง ๆ เป็นสาวมั่น ชอบการทำกิจก ร ร ม ชอบความท้าทาย เก่ง เวลาทำอะไรจะเต็มที่เสมอ จริงใจมาก ๆ แต่พอเวลาผิดหวังก็เ จ็ บสุด ๆ เหมือนกัน บางทีก็ดันทุรังมากเกินไปจนตัวเองต้องเสียใจเอง เพิ่มความรอบคอบเข้ามาหน่อยก็ดี เป็นคนพูดจาตรง ๆ ออกจะขวานผ่ าซากสักหน่อย หวาน ๆ กับใครไม่ค่อยเป็น เป็นคนที่มีความอดทนสูง ไม่โกรธง่าย แต่ถ้าต้องโกรธเ ก ลี ย ดใครขึ้นมาก็ไม่มีทางจะกลับมารักได้เลย เป็นคนที่มักจะทำอะไรคนเดียวมันคล่องตัวกว่าเยอะ

เนื้อคู่ของวันนี้จะโดดเด่นในด้านของกีฬา ชอบคนมีชื่อเสียง มีความโดดเด่น เพราะว่าคุณมักจะตกหลุมรักในความสามารถของเขาก่อนเลย ชอบคนที่สูง สันทัด แต่ก็กว่าจะเจอว่าใครคือเนื้อคู่แท้มันก็ไม่ง่ายนัก ต้องพบเจอต้องแยกจากกันหลายคนเลยทีเดียว อาจจะเพราะว่ามีรสนิยมหลายอย่ างที่มันไม่ตรงกัน

4 ผู้หญิงที่เกิดวันพุธ

จะเป็นคนที่ฉลาด เเกมโกงหน่อย ๆ เป็นคนที่มีความคล่องแคล่ว ขาลุย เป็นนักคิด เป็นคนที่เข้าถึงง่าย ไม่โกรธง่าย ใครได้อยู่ใกล้มักจะสบายใจ เธอเป็นคนสนุกสนาน ทำให้คนอื่นสนุกไปด้วยได้ เป็นคนเพื่อนเยอะ นักวางเเผน วางเเผนเก่งมากและมักจะอยู่ไม่ติดที่  มักจะหาที่เที่ยวเสมอ แต่เป็นคนที่คิดเร็ว ทำเร็ว ทำอะไรพร้อมกันหลายอย่ างเลยทำให้พลาดได้ง่าย

เนื้อคู่นั้นจะมาจากการได้คอยช่วยเหลือเกื้อกุลกัน ผ่ านร้อน ผ่ านหนาวไปด้วยกัน และมีความอดทน คนวันพุธนั้นมีก ร ร มด้านความรักเยอะพอสมควร หากแต่งงานเร็วโอกาสหย่อร้างมีสูงมาก และกว่าจะได้เจอเนื้อคู่แท้จริงนั้นก็ต้องเจออะไรมากมายก่อน ชีวิตมันไม่ได้ราบรื่นมากนักสำหรับเรื่องหัวใจ ต้องเ จ็ บ ป ว ดมาพอสมควรเลย

5 ผู้หญิงเกิดวันพฤหัสบดี

สาววันนี้จะเป็นคนที่ใจดีมาก ๆ มีความเมตตา ใจบุญ ชอบทำบุญ บ ริ จ า คทาน และยังเป็นคนที่มีความอดทนสูงมาก ๆ มักจะไม่ค่อยถือสาใครเท่าไหร่  แต่บางกรณีเธอก็ออกจะงกสักหน่อย เป็นคนประหยัดแต่มันก็เกินไปในบางที ใช้จ่ายบ้างก็ได้ จะทำให้มีความสุขมากขึ้น อย ากได้อะไรก็ซื้อไปเถอะ เธอเป็นคนรักครอบครัว มีความรับผิดชอบสูง และไม่ชอบไปไหนมาไหนเพียงคนเดียว

ส่วนเนื้อคู่นั้นจะเป็นคนที่มีรูปร่างสันทัด สูงใหญ่ คิ้วเข้ม ๆ หน้าคม เป็นคนสุภาพ และมีความโรเเมนติกอีกด้วย และยังเป็นคนที่ว่องไว ขยัน และมีทักษะในการแก้ปัญหาได้ดี จะไม่ค่อยชอบชอบคนที่สำอางมากไปเท่าไหร่ และมักจะมีโอกาสที่จะได้คู่เป็นคนในวัยเดียวกัน มีความชอบใกล้เคียงกัน แต่บางทีชีวิตก็มักจะเจอคนที่อายุมากกว่า อย่ างไรก็ดีการจะคบกันนานไหมก็อยู่ที่ทั้งเราและเขาจะปรับตัวเข้าหากันด้วย

6 ผู้หญิงที่เกิดวันศุกร์

สาววันนี้จะชอบแต่งตัว เป็นคนที่มีเสน่ห์ดึงดูดเ พ ศตรงข้าม เป็นคนรักสวยรักงาม รักในศิลปะ และยังมีความรู้รอบตัวเยอะมากพอสมควรเลย ทำงานเก่ง รอบคอบ ละเอียด และยังเป็นคนความจำดีอีกด้วย ใครทำอะไรกับเธอไว้ก็จำได้หมดด้วย เป็นคนปากหวาน พูดเพราะ ใครได้ฟังเป็นต้องหลงรัก ส่วนเนื้อคู่นั้นจะชอบคนที่ไม่พูดมาก มีความเป็นสุภาพบุรุษ มีความเป็นผู้นำ ใจเย็น รูปร่างสัดทัด คิ้วดก มีความเป็นผู้ใหญ่

7 ผู้หญิงที่เกิดวัน เ ส า ร์

สาววันนี้จะเป็นคนที่ดูเรียบร้อย ไม่ค่อยพูดจาอะไร แต่พอได้พูดก็ปากจัดไม่เบาเลยทีเดียว  เป็นคนที่เป็นคนดูขิ้อวดสักหน่อยทำให้มีคนห มั่ น ไ ส้เธอเยอะเหมือนกัน เป็นคนรักศักดิ์ศรี ฉลาด มีความมั่นใจ และยังมีทักษะในการเอาตัวรอดเก่งมากอีกด้วย ใจกล้า ใจเด็ด กล้าที่จะตัดสินใจ ไม่ค่อยซีเรียสอะไรเท่าไหร่นัก แต่ก็ค่อนข้างเอาแต่ใจตัวเองสักหน่อย ลดลงบ้างจะน่ารักเลยทีเดียว

ในส่วนของเนื้อคู่นั้นจะเป็นคนที่ผิวขาวหรือสองสี สะอาดสะอ้าน เป็นคนที่มีความโรเเมนติก บุคลิกสุขุม ใจเย็น มีมาดดีสักหน่อยเธอจะชอบมาก ๆ และไม่ค่อยชอบคนที่ผอมบางมากเกินไป ชอบแบบคิ้วเข้ม ๆ มีความเป็นผู้ใหญ่จะโดนใจสาววันเ ส า ร์มากทีเดียว

Check Also

40 สิ่งที่ เริ่มทำก่อน อายุเข้าเลข 5 มีกินมีใช้ อยู่ดีมีสุข

40 สิ่งที่ เริ่มทำก่อน อายุเข้าเลข 5 มีกินมีใช้ อยู่ดีมีสุข คนเรานั้นไม่ได้อยู่ครองโ ล กไป…