Home ไลฟ์สไตล์ ทายใจจากร่ม เลือกสีที่ชอบที่สุด บอกนิสัยลึกๆ คุณได้ตรงมาก

ทายใจจากร่ม เลือกสีที่ชอบที่สุด บอกนิสัยลึกๆ คุณได้ตรงมาก

6 second read
0
162
ทายนิสัยจากร่ม 1 คัน เลือกสีที่คุณชอบมากที่สุด

ทายใจจากร่ม เลือกสีที่ชอบที่สุด บอกนิสัยลึกๆ คุณได้ตรงมาก

ทางเราจะมีภาพร่มสีสันสวยงามมาให้คุณได้เลือก โดยให้เลือกมาเพียง 1 คันที่คุณรู้สึกชอบมากที่สุดเท่านั้น บอกนิสัยลึกๆ คุณได้ตรงมาก จากนั้นค่อยเลื่อนลงไปอ่ า นคำทำนายด้านล่างเลย มีทั้งหมด 4 คันกับสีที่แตกต่างกัน ก็เลือกได้ตามสะดวกเลยอย่ าเลือกมาเยอะนะ เพียงอันเดียวเท่านั้น และหากอย ากจะรู้จักนิสัยลึกๆ ของใครก็ลองเอาภาพร่มเหล่านี้ไปให้เขาเลือกแล้วค่อยมาอ่ า นทำคำน า ยก็ได้เหมือนกัน เอาล่ะถ้าเลือกได้แล้วก็ไปอ่ า นกันได้เลย

1 เลือกร่มสีน้ำเงิน

หากเลือกเป็นร่มสีน้ำเงินนี้บ่งบอกได้ว่าคุณเป็นคนที่มักจะมีอารมณ์อ่อนไหวได้ง่าย มักจะชอบความสงบ เวลาเจอปัญหาจะไม่ถอยง่ายๆ มักจะเผชิญกับมันเสมอ พร้อมที่จะลุยและหาทางแก้ปัญหานั้นๆ เป็นคนที่มีทักษะในการแก้ไขปัญหาได้ดี เป็นที่น่าเคารพนับถือของผู้คน มีแนวความคิดเป็นของตัวเอง แต่ถ้าหากวันไหนที่มีความคิดเห็นไม่ตรงกับคนอื่นเขาก็มักจะเลือกที่จะเงียบไปแทน เป็นอีกคนหนึ่งที่มีความทะเยอทะย านสูงมากๆ จริงจังกับทุกอย่ างที่ทำ เป็นคนรักเดียว มีความโรแมนติกอยู่ในตัวเอง

2 เลือกร่มสีแดง

บ่งบอกได้ว่าเป็นคนที่มีความเข้มแข็งอยู่ในตัว เป็นคนใจกว้าง สดใส ร่าเริง มีชีวิตชีวา มักจะพูดและทำอะไรแบบเร็วๆ เสมอ มักจะชอบออกงานปาร์ตี้ มีกิจกร รมอะไรที่น่าสนใจคุณจะไม่พลาดเลย ไม่ว่าจะเป็นงาน เป็นกิจกร รมกับเพื่อน ครอบครัว ไปหมด และยังเป็นคนที่ทุ่มเทมากๆ กับงานที่กำลังทำ นิสัยนั้นเป็นคนที่มีความเชื่อมั่นในตัวเองอย่ างสูงมาก ใจร้อน แต่ก็เป็นคนที่รักจริง เปิดเผย มีความจริงใจมากๆ

3 เลือกร่มสีเหลือง

บ่งบอกได้ว่านิสัยนั้นเป็นคนอ่อนไหว มักจะมีความวิตกกังวลอยู่เสมอ ชอบเก็บตัว ชอบมีเวลาเป็นของตัวเองมักจะไม่ค่อยชอบสุงสิงกับใครเท่าไหร่ เป็นคนที่มีไหวพริบดี ช่างสังเกต มักจะอยู่บ้านมากกว่าออกไปเที่ยว ออกงานสังคม เวลาอยู่ในที่คนเยอะมักจะเป็นคนเงียบๆ ไม่ค่อยพูด มีความเป็นศิลปินในตัวสูงมากพอสมควรเลย

4 เลือกร่มสีเขียว

บ่งบอกว่าคุณเป็นคนที่มีความเยือกเย็น สงบ ลึกๆ แล้วเป็นคนที่จิตใจดีนะ ใจเย็นอย่ างมาก ใจกว้าง เวลาทำอะไรนั้นมักจะมั่นใจเสมอไม่มีความลังเลใดๆ เลย นิสัยจะรับที่จะอยู่ในความสงบ เป็นคนที่รักการใช้ชีวิตอยู่แบบเรียบง่าย สบาย ก็มีเพื่อนบ้าง ชอบอยู่กับเพื่อน แต่ไม่ชอบมีปัญหากับใคร เป็นคนหนึ่งที่น่าคบและมีมนุษยสัมพันธ์ได้ดีมากทีเดียว ในด้านความรักอาจจะไม่ได้โรแมนติกมากแต่ก็รักจริงไม่แปรเปลี่ยนเลย

เพียงแค่เลือกร่มที่ชอบเพียง 1 คัน ก็สามารถบอกได้ว่านิสัยลึกๆ ของคุณเป็นอย่ างไร มันอาจจะบอกได้ไม่ทั้งหมด แต่ก็ทำนายออกมาได้เเม่นส่วนหนึ่งเหมือนกันนะ

เรียบเรียงโดย sabuyjaijung

Check Also

40 สิ่งที่ เริ่มทำก่อน อายุเข้าเลข 5 มีกินมีใช้ อยู่ดีมีสุข

40 สิ่งที่ เริ่มทำก่อน อายุเข้าเลข 5 มีกินมีใช้ อยู่ดีมีสุข คนเรานั้นไม่ได้อยู่ครองโ ล กไป…