Home แนวคิดชีวิต ทายใจก้อนหินที่ชอบ ที่สะดุดตาที่สุด 1 ก้อน

ทายใจก้อนหินที่ชอบ ที่สะดุดตาที่สุด 1 ก้อน

6 second read
0
111
เลือกก้อนหินที่ชอบมากที่สุด บอกนิสัยความเป็นคุณได้ตรงมาก

ทายใจก้อนหินที่ชอบ ที่สะดุดตาที่สุด 1 ก้อน

มีเกมจิตวิทย าทายใจมากฝากให้คุณได้เล่นกันเพลินๆ หรือจะเอาไปเเบ่งเพื่อนคุณ คนรอบข้าง ให้เข้ามาดูด้วยก็ได้ จะเเม่นมากน้อยแค่ไหนก็ต้องมาเลือก แล้วให้คำตอบกันเอาเองนะ ก้อนหินในภาพมีมาให้เลือกทั้งหมด 5 ก้อน โดยให้เลือกก้อนที่คุณสะดุดตาและชอบมากที่สุดเพียง 1 ก้อนเท่านั้นเป็นการ ทายใจก้อนหินที่ชอบ เลือกได้แล้วก็เลื่อนลงไปดูคำทำน า ยกันได้เลย

ชอบหินก้อนที่ 1

คุณนั้นเป็นคนที่มีบุคลิกโดดเด่น มักจะพูดหรือทำอะไรแบบตรงไป ตรงมาเสมอและบางทีอาจจะดูนิ่งเฉย ดูหยิ่งบ้าง แต่จริงๆ ก็เป็นคนนิสัยดี น่าคบนะ เป็นคนที่มีความซื่อสัตย์ ไม่เอาเปรียบใคร จริงใจและหวังดี เป็นคนที่ชอบช่วยเหลือ หากเจออะไรที่ไม่ยุติธรรมจะเข้าไปช่วยเหลือในทันที และยังเป็นที่พึ่งให้กับหลายคนได้อีกด้วย

ชอบหินก้อนที่ 2

คุณนั้นเป็นคนที่มีคุยเก่งไม่เบาเลยและยังเป็นมิตร ปรับตัวเก่งเข้าได้กับทุกคน และยังมีเพื่อนเยอะหลากวัยอีกด้วย เป็นคนที่สนิทสนมกับคนได้ค่อนข้างเร็ว และยังชอบช่วยเหลืออีกด้วย ใครเดือดร้อนอะไรมาหาช่วยได้ก็จะช่วยอย่ างเต็มที่เลย บางครั้งก็ช่วยเยอะไปหน่อยจนตัวเองก็เหนื่อยเหมือนกัน ก็ให้เอาแต่พอประมาณจะได้มีความสุขในชีวิตมากยิ่งขึ้น

ชอบหินก้อนที่ 3

คุณนั้นเป็นคนที่รักสบาย ชอบอยู่แบบสบายๆ จะกลัวสุดก็ความย ากลำบากในชีวิตนั่นเอง คุณเลยเป็นคนที่เวลาทำอะไรที่ตัวเองต้องการจะทุ่มเทพลังอย่ างมาก แต่พอเป็นสิ่งที่ไม่ชอบ ไม่สนใจก็จะไม่เหลียวแลเลยแม้แต่น้อย

และคุณยังเป็นคนที่มันจะทันเหตุการณ์อยู่ตลอดไม่เคยตกเทรนด์เลย มีกระแสอะไรกำลังดังคุณไม่ค่อยพลาด ร้านไหนอร่อย เมนูไหนเด็ดก็ตามเก็บหมด ที่สำคัญใช้เงินเก่งมาก

ชอบหินก้อนที่ 4

คุณนั้นเป็นคนที่รักเพื่อน นิสัยอ่อนโยน ใช้ชีวิตง่ายๆ อะไรก็ได้โดยแท้จริงเลยมักจะตามใจเพื่อน เราได้หมด กินอะไรก็ได้ นอนไหนก็ได้ ร้านไหนก็ได้ตามใจเพื่อนหมดเลย หากมีเวลานัดเพื่อนก็จะใช้เวลากับเพื่อนเต็มที่ เพราะเวลาปกติก็ไม่ค่อยได้เจอเพื่อนเท่าไหร่ หากไม่ได้ไปไหนคุณก็จะใช้ชีวิตง่ายๆ พักผ่อนนอนอยู่บ้านสบายใจเลย

ชอบหินก้อนที่ 5

คุณนั้นเป็นคนที่อบอุ่น ใครก็อย ากอยู่ใกล้ ใครก็อย ากอยู่ด้วย และยังเป็นคนที่มีความสุขได้ง่าย แต่ก็มักจะมีคนจ้องจะเอาเปรียบคุณอยู่บ่อยๆ พย าย ามอย่ าเชื่อใจใครมากเกินไป จะต้องเรียนรู้ที่จะปกป้องตัวเองด้วย คุณเป็นคนที่เวลารักใครนั้นจะรักมากถึงขั้นหลงเลยทีเดียว บางทีก็อย ากจะให้พอดีๆ บ้าง คนที่ควรรักมากที่สุดก็คือตัวคุณเอง

เป็นอย่ างไรบ้างสำหรับการทำนายทายนิสัยจากก้อนหิน เป็นเกมจิตวิทย าอย่ างหนึ่งที่ทายออกมาได้ตรงมากเลยทีเดียว เพราะว่าทุกสิ่งที่เราชอบนั้นมันย่อมสะท้อนตัวตนของเราออกมาได้นั่นเอง

เรียบเรียงโดย sabuyjaijung

Check Also

ตั้งใจทำวันละ 5 นาทีตอนเช้าๆ ก่อนจะออกจากบ้าน

ตั้งใจทำวันละ 5 นาทีตอนเช้าๆ ก่อนจะออกจากบ้าน ตอนส ว ดมนต์นั้นส่วนมากเราจะนิยมสวดกันตอนเย็…