Home ข่าวทั่วไป 5 สัญญาณที่บอกว่า เขาไม่ได้เรารักจริง

5 สัญญาณที่บอกว่า เขาไม่ได้เรารักจริง

7 second read
0
136
5 สัญญาณ ที่เขาเห็นเราเป็นแค่ ตัวสำรอง

5 สัญญาณที่บอกว่า เขาไม่ได้เรารักจริง

จะเป็นตัวจริงหรือตัวสำรอง ก็ไม่เห็นค่าถ้าเขาไม่เห็นว่าเราสำคัญ บางความสัมพันธ์ก็เเปลกนะ ไม่รู้ว่าอยู่เพราะรักกันจริงๆ หรือเพราะความเคยชินในทุกวัน เเละหากไม่ใช่คนสำคัญก็อย่ าไปเรียกร้องความสนใจ เพราะนอกจากเขาจะไม่หันมาสนใจยังถูกมองว่า น่ารำคาญ วันนี้เราเลยมี 5 สัญญาณที่บอกว่า เขาไม่ได้เรารักจริง มาดูพร้อมกันเลย

1  ไม่ได้ใส่ใจอะไรเรามาก ปกติคนที่เป็นคนทักจะเป็นเราซะมากกว่า

มีความรักก็มักจะห่วงใยใส่ใจเขาแบบอัตโนมัติ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเล็กน้อยเช่น การกินการนอน หรือว่าเรื่องเรียนเรื่องทำงาน แค่ถามไถ่เรื่องง่ายๆแบบนี้ก็สามารถแสดงให้เห็นแล้วว่าเขานั้นใส่ใจกับตัวเรามากแค่ไหน แต่ถ้าเขาไม่เคยถามเราเลย กลับกลายเป็นว่ามีแค่เราที่รู้สึกอย ากรู้เรื่องของเค้า นั่นก็หมายความว่าเค้าไม่ได้คิดจริงจังอะไรกับเราขนาดนั้น

2  เวลาเราต้องการเค้าให้อยู่ข้างๆ เค้าก็ไม่มา

บางครั้งเราอาจจะเจอเรื่องหงุดหงิดร้อนใจหรือปัญหาที่ทำให้เรารู้สึกไม่สบายใจ ไม่แปลกที่เราจะต้องการ ใครสักคนอยู่เคียงข้าง รักคนที่เรานึกถึงก็คือเขาถึงแม้ว่าเราจะเรียกร้องขอให้เขามาอยู่เป็นเพื่อนแล้ว แต่เขากลับอ้าง ส า รพัดเหตุผลนั่นนี่ สุดท้ายก็เห็นอย่ างอื่นสำคัญกว่า นั่นอาจจะเป็นสัญญาณบอกว่าที่จริงเราก็ไม่ได้สำคัญกับเขาเท่าไหร่

3  ไม่เคยเปิดตัวเรากับเพื่อน หรือคนรู้จัก

ปกติถ้าคนคบกันหรือว่ากำลังดูใจกันอยู่ เวลาจะไปไหนมาไหนด้วยกันหรือไปเดทก็ไม่ควรจะกลัวว่ามีใครเห็น หรือไม่ก็ไม่ต้องโกหกใคร ปิดบังว่าไปทำธุระ ในกรณีที่เขาพย าย ามกันเราไม่ให้ไปข้องเกี่ยวกับ คนใกล้ชิดและชีวิตปกติของเค้า นั่นก็หมายความว่าเค้าไม่ได้เห็นว่าเราเป็นตัวจริง

4  ตอบคำถามแบบขอไปที หรือไม่ก็ไม่ตอบเลย

เวลาทักไลน์ไปหาเพราะเห็นว่าเขาอ่ า นข้อความแล้ว แต่ยังไม่ตอบก็รู้สึกร้อนใจแปลกๆ ก็จริงอยู่ที่บางครั้งอาจเป็นเหตุสุดวิสัย เขาอาจจะกำลังยุ่งอยู่หรือว่าขับรถทำธุระสำคัญที่ไม่สามารถตอบคำถามเราได้จริงๆ แต่ถ้าเป็นแบบนั้นบ่อยๆ นั่นก็หมายความว่า เค้าเริ่มรู้สึกเบื่อและไม่อย ากติดต่อกับเราเท่าไหร่ และกำลังส่งสัญญาณบอกให้เรารู้ว่าต่อไปนี้ไม่ต้องทักมาบ่อยๆ ก็ได้นะ

5  พูดถึงผู้หญิงคนอื่นให้เราฟัง

ตัวสำรองยังไงก็เป็นตัวสำรองวันยังค่ำ เวลาที่เค้าเหงาไม่มีใครก็เห็นเราเป็นแค่ตัวแก้ขัด แต่เมื่อไหร่ที่ตัวจริงกลับมาปัญหาก็คือ หาทางกำจัดตัวสำรองที่ไม่จำเป็นฟังแล้วอาจจะดูแรง แต่ในกรณีที่เราคิดจริงจังกับเขาไปแล้ว และแสดงท่าทีอย ากเป็นเจ้าเข้าเจ้าของ

ด้วยการโทรหาทักไลน์จนอีกฝ่ายรู้สึกว่าเหมือนมากเกินไป ก็ต้องหาทางบอกเป็นนัยให้เราได้รู้ สิ่งที่เขาพย าย ามทำก็คือการพูดถึงผู้หญิงอีกคนอยู่บ่อยๆ เป็นการตอกย้ำว่าคนที่เขาเลือกก็คืออีกคนไม่ใช่เรา ถ้าเป็นแบบนี้ก็จงหนีออกมาซะ

ขอบคุณที่มา จาก love.campus-star profession-j55

Check Also

หากคุณกำลังเจอทางตัน มองไม่เห็นทางออก

หากคุณกำลังเจอทางตัน มองไม่เห็นทางออก เมื่อนานมาแล้ว ได้มีเรื่องเ ล่ าดบราณเ ล่ าว่า มีเเม…